WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CƯ DÂN SKY CITY TOWERS

88 LÁNG HẠ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Sự kiện Wednesday, 24/07/2013 11:33

Hội chợ từ thiện Sky City Towers 2013

Hội chợ là nơi tất cả cư dân 88 Láng Hạ cùng tham gia vào hoạt động từ thiện dưới hình thức: Mua bán hàng hóa để chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Như đã thành thông lệ, đây là năm thứ ba liên tiếp Sky City Towers tổ chức hội chợ từ thiện với mục đích quyên góp quỹ xây dựng, hỗ trợ giúp đỡ trẻ em khuyết tật, các em gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.Hội chợ là nơi tất cả cư dân 88 Láng Hạ cùng tham gia vào hoạt động từ thiện dưới hình thức: Mua bán hàng hóa để chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Được tổ chức ngay tại khuôn viên của khu chung cư, hội chợ có sự góp mặt của hàng chục gian hàng khác nhau với các mặt hàng phong phú; từ gian hàng bán quần áo, giày dép, sách truyện, quà tặng, đồ handmade hay gian hàng của nhà hàng … cho đến các quầy ẩm thực độc đáo như fastfood, bún, phở, chè, bia, sinh tố, sữa chua, nước giải khát … do chính tay các cư dân Sky City chế biến và phục vụ. 

Đặc biệt, sự góp mặt của gian hàng Ban quản lý PMC đã mang đến một màu sắc khá mới mẻ, thu hút một lượng lớn khách hàng đến thưởng thức. Được biết, đây cũng là dịp Ban quản lý PMC ra mắt cư dân Sky City.

Đóng góp một phần không nhỏ vào không khí gần gũi, sôi động của hội chợ là  phần thi kéo co của các cư dân hai Tháp A và B. Các cư dân nhí cùng với bố mẹ đã tạo nên sự gắn kết, tinh thần cộng đồng thông qua các phần tranh tài riêng của mình.

Toàn bộ số tiền thu được từ sự ủng hộ các gian hàng sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện Sky City.
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội trợ Sky City Towers 2013:

 

 

 

 

Lượt xem:  8,227 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa