WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CƯ DÂN SKY CITY TOWERS

88 LÁNG HẠ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Thư ngỏ của Ban Quản trị
Giới thiệu về Ban Quản trị Tòa nhà Sky City Towers 88 Láng Hạ

Với xu thế phát triển đô thị hiện nay, ngày càng nhiều người dân lựa chọn sinh sống ở những khu chung cư. Đối với đa số người dân Việt Nam, ngôi nhà là một trong những tài sản có giá trị lớn nhất. Hơn thế nữa, tâm lý chung của người dân Á Đông là “an cư lạc nghiệp” nên bất động sản không chỉ là một tài sản vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.  

Chính vì vậy, trách nhiệm của mỗi người là cùng nhau duy trì tài sản của mình ở điều kiện tốt nhất và gia tăng giá trị của bất động sản theo thời gian.Tuy nhiên chung cư là nơi tập trung số lượng lớn người cư ngụ nên rất dễ xảy ra các rủi ro về an ninh, cháy nổ hay các tranh chấp về quyền sở hữu, … Vì vậy ban quản trị chung cư ra đời ngoài việc đảm bảo an ninh, an toàn, đảm bảo hiệu quả công tác quản lý, còn là cầu nối cho người dân để giải quyết những vấn đề phát sinh cho cộng đồng chung cư.

Hiểu được vai trò đó, Ban quản trị Sky City Towers bao gồm các thành viên tâm huyết đã được bầu chọn nhằm đại diện cho ý chí, nguyện vọng và bảo vệ quyền lợi của tất cả cư dân.

Với phương châm xây dựng môi trường sống cho toàn thể cư dân và đồng thời tạo dựng cho Tòa nhà Sky City Towers trở thành một biểu mẫu cho văn hóa nhà chung cư. Ban Quản trị nhà Chung cư Sky City Towers luôn mong mỏi rằng sẽ cùng hành động với toàn thể cư dân, để mang lại cho toàn thể cộng đồng cư dân sinh sống tại Tòa nhà Sky City Towers có một môi trường sống hiện đại – văn minh – thân thiện.