WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CƯ DÂN SKY CITY TOWERS

88 LÁNG HẠ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Thông báo của BQT Monday, 19/10/2015 15:50

Về việc thu phí trông giữ xe tại tầng hầm

Về việc thu phí trông giữ xe tại tầng hầm

 Hiện tại, công ty TNHH Hanotex thực hiện việc chuyển nhượng tầng hầm giá rẻ (4 triệu/1 m2) cho Công ty Cổ phần XD Dân dụng Bắc Việt, hợp đồng này chuyển nhượng luôn phần sở hữu chung bao gồm phần diện tích để xe 2 bánh của cư dân Sky City Towers.

BQT đang xác minh tính hợp pháp của Hợp đồng chuyển nhượng này và yêu cầu Công ty Cổ phần XD Dân dụng Bắc Việt cung cấp đủ hồ sơ nhằm khẳng định Bắc Việt có đủ tư cách pháp lý trông xe cho cư dân và đảm bảo an toàn tài sản, phòng ngừa các rủi ro liên quan. Đồng thời BQT hiện đang kiểm tra xem có hành vi chuyển giá để trốn tránh nghĩa vụ đóng phí bảo trì tại tầng hầm và khu vực thương mại mà Hanotex giữ lại khi chuyển nhượng tầng hầm với giá trị thấp hơn so với kinh phí xây dựng tầng hầm tại Sky City Towers. Các khoản phí giữ xe do cư dân nộp, BQT sẽ yêu cầu BQL tạm giữ lại cho đến khi có kết quả xác minh tư cách pháp lý trông giữ của Bắc Việt tại tầng hầm Tòa nhà.

Ngày 05/02/2015, Công ty Cổ phần XD Dân dụng Bắc Việt tự ý phát hành thông báo (ghi lùi lại ngày 1/2/2015) cho cư dân đóng tiền trông giữ xe vào tài khoản của Bắc Việt mà chưa nhận được sự đồng thuận của BQT và cư dân với phần 4 mang ý nghĩa đe dọa cư dân: “Cư dân nào không đóng tiền, Bắc Việt sẽ từ chối quyền gửi xe tại tầng hầm”. Thông báo này thể hiện sự thiếu tôn trọng cư dân Sky City Towers. 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của cư dân về tài sản dưới hầm và phí gửi xe tại tầng hầm, đồng thời cho đến khi xác minh xong về tính hợp pháp của Hợp đồng chuyển nhượng, Hợp đồng trông giữ xe cho cư dân, khả năng xuất hóa đơn VAT trông giữ xe cho cư dân, bảo hiểm cháy nổ, văn bản chấp thuận của Sở tài chính về phí trông xe của Bắc Việt tại tầng hầm.v.v, BQT yêu cầu cư dân không thực hiện theo yêu cầu này.

Mọi thông tin liên hệ BQT, Ban Quản lý tòa nhà (tầng KT tháp B hoặc lễ tân sảnh A-B). Hotline: 094 825 6348

Trân trọng!

Lượt xem:  1,289 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
Xem theo ngày :